Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LÝ DO BẠN CẦN NÊN LẮP CAMERA LÙI CHO XE Ô TÔ ?

07/08/2020
Tài Liệu

Tại sao cần phải lắp đặt camera lùi xe cho ô tô ? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã gửi đến cho Radi Việt Nam. Vì thế Radi sẽ giúp bạn hiểu sau hơn về camera lùi cho xe ô tô trong bài viết này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  VẬY CAMERA LÙI CHO Ô TÔ LÀ GÌ ? 

  Camera lùi cho xe ô tô là thiết bị được gắn ở phía sau xe hơi, giúp người lái quan sát những điểm mù. Đây là những điểm gương chiếu hậu không thể thấy được khi bạn lái xe. Chính vì thế những chiếc camera đang dần thay thế cho gương chiếu hậu, hỗ trợ bạn lái xe an toàn, dễ lùi xe trong trong mọi hoàn cảnh.

   

  camera lùi cho xe ô tô

  TẠI SAO NÊN LẮP CAMERA LÙI CHO Ô TÔ ?

  Lợi ích lớn nhất mà Camera lùi cho xe ô tô mang lại cho chúng ta chính là hạn chế xảy ra tai nạn, va chạm khi lùi xe mà bạn không làm chủ được tình hình phía sau xe. Theo thống kê của cục công an giao thông thì khi lắp Camera lùi cho xe ô tô có thể giảm thiểu được 70% số vụ tai nạn xảy ra.

  Camera lùi cho xe ô tô có tính năng cảm biến lùi, nó sẽ phát tín hiệu bằng âm thanh khi bạn gặp vật cản, giúp bạn chủ động quan sát được phía sau và điều khiển xe một cách dễ dàng nhất. Cảm biến hồng ngoại của Camera lùi cho xe ô tô giúp bạn lùi xe tại những khu vực tối một cách nhanh chóng, hơn nữa cũng không cần lo lắng việc không nhìn thấy đường.

   

   

  camera lùi cho xe ô tô

  LẮP ĐẶT CAMERA LÙI CHO XE Ô TÔ Ở ĐÂU ?

  Radi Việt Nam có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. 

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt. Radi luôn lấy chữ “tín” đặt lên hàng đầu trong quá trình làm việc, để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

   

  camera lùi cho xe ô tô

   

  Camera lùi cho xe ô tô giúp bạn tránh va chạm vào các vật cản ngoài tầm quan sát, hỗ trợ lùi xe an toàn trong những địa hình hiểm trở, hẹp. Nhờ có camera, lái xe có thể quan sát và tính toán khả năng đậu dừng an toàn. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Radi để sắm ngay một chiếc camera để đảm bảo an toàn cho xe và chính bản thân bạn ngay nào.

   

  ====================================================================

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại TP Thủ Đức - TP.HCM:

  + 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

  Link: https://g.page/radivnldc?gm 

  +  259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 9 cũ)

  Link: https://g.page/radivn?gm

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  KÍCH BÌNH, CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 7 - TPHCM NHANH NHẤT

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Quận 7 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 7 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ tại tất cả các phường: phường Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ,...

  KÍCH BÌNH, CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 1 - TPHCM NHANH NHẤT

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Quận 1 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ tại tất cả các phường: phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Tân Định, Phạm Ngũ Lão,..

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 3 - TPHCM, ẮC QUY RADI VIỆT NAM

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 3 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 3 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 5 TPHCM NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 5 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 5 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận Phú Nhuận - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Phú Nhuận nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 9 NHANH NHẤT, CAM KẾT XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ MỌI VẤN ĐỀ

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 9 nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Gò Vấp nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!