Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ĐẠI LÝ ẮC QUY ROCKET(SEBANG) TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

04/08/2021
Tin tức

Ắc quy ROCKET là thương hiệu được sản xuất bởi tập đoàn Sebang Global Battery - công ty năng lượng số 1 tại Hàn Quốc từ năm 1952.  Hơn nửa thế kỉ không ngừng mở rộng và phát triển, ắc quy ROCKET đã có 7 năm liên tiếp đạt được vị trí số 1 của danh hiệu Brand Power và được xuất khẩu đến hơn 130 quốc gia. Trong năm 2020, 60,1 triệu USD đã được đầu tư cho dự án nhà máy của công ty TNHH Sebang Battery VINA tại Đồng Nai - một dấu ấn cho sự xuất hiện của ắc quy ROCKET tại Việt Nam.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Những dòng ắc quy Rocket đang phân phối tại Radi Việt Nam:

  - Ắc quy ROCKET Khô cho ô tô: để khởi động cho động cơ xe ô tô, xe tải, xe container, máy phát điện,...Đây là dòng ắc quy khô được đánh giá cao về hiệu suất khi dùng cho các dòng xe có hệ thông tự động KHỞI ĐỘNG-TẮT (AUTO START-STOP), nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra những chiếc xe thân thiện với môi trường, giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường.

  - Ắc quy ROCKET xả sâu (Deep Cycle) cho xe điện: được dùng cho các loại xe golf, xe điện du lịch, xe nâng của công trình hoặc trong các siêu thị,...Các sản phẩm ắc quy thuộc dòng L-Series được thiết kế riêng cho xe điện, với tấm cách điện sử dụng sợi thuỷ tinh - tránh việc vật liệu rơi xuống đáy bình. Đầu cọc được thiết kế chắc chắn, công nghệ mạ đặc biệt để giảm thiểu điện trở.

  - Ắc quy công nghiệp ROCKET: hỗ trợ hệ thống lưu trữ điện UPS, viễn thông, máy phát điện,...Dòng RP Series dùng cho hệ thống UPS là dòng ắc quy kín khí chuyên dụng không cần bảo dưỡng (maintenance free) và được trang bị chát liệu vỏ chống cháy (ABS) phục vụ cho mục đích lưu trữ điện.  

  - Ắc quy xe máy ROCKET: dùng cho các loại xe máy phổ thông và cả xe phân khối lớn. 

  Chính sách và cam kết khi mua ắc quy tại Radi Việt Nam:

  - Nếu lỗi do nhà sản xuất là đổi trực tiếp khi có tem của đại lý bán ra .

  -  100 % hàng đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu khi đến tay khách hàng .

  -  Giá cực kì hấp dẫn, cạnh tranh toàn bộ khu vực trên cả nước .

  - Dịch vụ bán lẻ - bán buôn - cứu hộ ắc quy - cứu hộ ô tô chuyên nghiệp nhất .

  Hệ thống đại lý bán sản phẩm ắc quy Rocket tại thành phố Đà Nẵng:

  z2660649882608-70a74430499c6498b12e31e105a6ec9a

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Huyện Hòa Vang.

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Quận Hải Châu.

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Quận Thanh Khê.

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Quận Sơn Trà.

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Quận Cẩm Lệ.

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Quận Liên Chiểu.

  - Đại lý ắc quy Rocket tại Quận Ngũ Hành Sơn.z2660649906803-e5d16b5a74f36e6a62cd95becee263bb 

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  - Cửa hàng tại TP.HCM: 259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Link: https://g.page/radivn?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  KÍCH BÌNH, CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 1 - TPHCM NHANH NHẤT

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Quận 1 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ tại tất cả các phường: phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Tân Định, Phạm Ngũ Lão,..

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 3 - TPHCM, ẮC QUY RADI VIỆT NAM

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 3 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 3 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 5 TPHCM NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 5 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 5 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận Phú Nhuận - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Phú Nhuận nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 9 NHANH NHẤT, CAM KẾT XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ MỌI VẤN ĐỀ

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 9 nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Gò Vấp nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN GÒ VẤP NHANH NHẤT, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận Gò Vấp nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Gò Vấp nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!