Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CUNG CẤP ẮC QUY MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG SUẤT LỚN CHO TOÀ NHÀ VÀ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TẠI TP. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG

08/06/2021
Dịch vụ

Máy Phát Điện có tên gọi tiếng anh là Generator

Máy Phát Điện sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng hay các toà nhà là Máy Phát Điện Công Nghiệp có công suất lớn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Tại sao Nhà Máy, Xí Nghiệp và Toà Nhà thì cần sử dụng Máy Phát Điện Công Nghiệp?

  - Lượng điện sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, nhà xưởng ngày càng nhiều. Do đó xảy ra tình trạng thiếu điện nghiêm trọng hoặc những sự cố mất điện đột ngột không được báo trước do thiên tai, hạn hán... Sự ra đời của máy phát điện công nghiệp đã góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

  - Nguyên lý hoạt động của Máy Phát Điện là Cơ năng được máy phát điện biến đổi thành điện năng nhờ áp dụng nguyên lí cảm ứng điện từ.

  Các hãng Máy Phát Điện Công Nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm: Doosan, Cummins, Mitsubishi, Denyo, Perkins, Yang Dong, YuChai...

  Máy Phát Điện đa phần sử dụng nguyên liệu chính là dầu Diesel, khí tự nhiên, khí propane và propan dạng lỏng... và khi khởi động Máy Phát Điện thì cần phải có Ắc Quy Khởi Động.

  Các nguồn ắc quy thông thường là hệ 24V  được mắc nối tiếp hoặc song song từ 2 đến 4 bình ắc quy khởi động. Thông thường Máy Phát Điện sử dụng các loại ắc quy model N120 (12V-120ah) , N150 (12V-150ah) và N200 (12V-200ah).

  Các hãng ắc quy trên thị trường hiện nay cung cấp loại ắc quy ướt (nước) - ắc quy cần bảo dưỡng châm nước định kỳ như GS, Dongnai, Enimac...

  Các hãng ắc quy cung cấp ắc quy kín khí (khô) - ắc quy không cần bảo dưỡng châm nước định kỳ như: Delkor, Rocket, Sebang, Varta, Atlasbx...

  Công ty TNHH Radi Việt Nam chuyên cung cấp các loại ắc quy chính hãng chuyên dùng giành cho Máy Phát Điện Công Nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

   

  ====================================================================

  Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Radi Việt Nam 

  - Cửa hàng tại TP Thủ Đức - TP.HCM:

  + 11/8B Lương Định Của, Phường An Khánh,Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 2 cũ)

  Link: https://g.page/radivnldc?gm 

  +  259A Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành Phố Thủ Đức - Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 9 cũ)

  Link: https://g.page/radivn?gm

  - Cửa hàng tại Đà Nẵng: 20 Trịnh Đình Thảo, Phường Trung Khuê, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

  Link: https://g.page/acquyradidanang?gm

  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  .

   

  Chia sẻ

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  KÍCH BÌNH, CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 1 - TPHCM NHANH NHẤT

  Bạn đang cần tìm cửa hàng kích bình, cứu hộ ắc quy Quận 1 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ tại tất cả các phường: phường Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Tân Định, Phạm Ngũ Lão,..

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 3 - TPHCM, ẮC QUY RADI VIỆT NAM

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 3 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 3 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 5 TPHCM NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 5 - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận 5 nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận Phú Nhuận - TPHCM nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Phú Nhuận nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN 9 NHANH NHẤT, CAM KẾT XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ MỌI VẤN ĐỀ

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận 9 nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Gò Vấp nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!

  CỨU HỘ ẮC QUY QUẬN GÒ VẤP NHANH NHẤT, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

  Bạn đang cần tìm cửa hàng cứu hộ ắc quy Quận Gò Vấp nhưng chưa biết cửa hàng nào gần nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được khách hàng khi có nhu cầu tìm đơn vị cứu hộ ắc quy quận Gò Vấp nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẽ!